Công tắc 1 chiều WEV5001SW

17.000 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thời gian làm việc T2 - T7 (7h30 - 17h)
Danh mục:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Mã sản phẩm WEV5001SW
Nhà sản xuất Panasonic
Xuất xứ Việt Nam
Điện áp định mức 250VAC
Màu sắc Trắng
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Quy các đóng gói 10 cái/hộp hoặc 200 cái/thùng

1. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi ở nước ta vì sản phẩm có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản phẩm được bán ra thị trường.

2. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW với cấu tạo lớp vỏ là chất liệu cao cấp nhập từ thế giới có khả năng chống va chạm và khả năng chống điện sự ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường nếu như bạn có lắp đặt sản phẩm ở ngoài trường.

Công tắc 1 chiều WEV5001SW có cấu tạo bên trong là một lớp đồng cao cấp nên khả năng chịu được dòng điện đi qua luôn được ổn định và khả năng chịu được nhiệt cũng như chịu được thời gian truyền tải nhưng vẫn giữ được độ nhạy của hệ thống điện.

Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW với độ bền của sản phẩm rất cao nên khả việc sử dụng công tắc bật tắc hằng ngày lên đến hàng lần giờ liền nhưng không gây ảnh hưởng đến chất lượng. Chính vì thế mà khách hàng không phải lo lắng nhiều về chất lượng về sản phẩm.

 

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Mã sản phẩm WEV5001SW
Nhà sản xuất Panasonic
Xuất xứ Việt Nam
Điện áp định mức 250VAC
Màu sắc Trắng
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Quy các đóng gói 10 cái/hộp hoặc 200 cái/thùng

 

4. ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW đang được xem là một dòng sản phẩm có chất lượng rất cao và uy tín nhất, luôn đảm bảo được an toàn khi sử dụng. Không chỉ vậy sản phẩm còn được bảo hành tại công ty trong vòng một năm theo tiêu chuẩn của nhãn hàng Panasonic. Khi sản phẩm gặp vấn đề gì thì khách hàng có thể đem sản phẩm đến công ty để có thể được bảo hành sản phẩm.

Công tắc Panasonic WEV5001SW là một sản phẩm có giá thành khá rẻ và phù hợp với các công trường xây dựng giúp cho các nhà đầu tư xây dựng có thể tiết kiệm được những khoản chi phí cho lắp đặt và sử dụng tiết kiệm được điện năng khi sử dụng.

Công tắc 1 chiều Panasonic WEV5001SW được thiết kế với sản xuất với hình dạng vuông và màu trắng tinh tế mang tính thẩm mỹ khá cao. Thêm vào đó, kích thước sản phẩm vô cùng nhỏ gọn, chỉ vừa lòng bàn tay và không quá to gây sự khó khăn trong việc lắp đặt và sử dụng.